Thông báo tạm nghỉ

Xin chào mọi người, mình là A. đây.

Mình xin thông báo với mọi người rằng mình sẽ tạm dừng hoạt động trang wordpress này và sẽ không tiếp tục bất cứ fic nào cho tới khi mình…có hứng lại. Thành thật xin lỗi vì các bạn đã theo dõi truyện mình viết từ lâu và nóng lòng chờ chap mới nhưng mình lại rề rà quá (phần vì bận rộn nên cũng không còn thời gian cho Chanyeol/Sehun nữa) nên mình muốn nhân đây nói luôn để các bạn không cần tốn thời gian chờ mình nữa ;;A;;

  1. Mình hết thích ChanHun rồi sao? – Câu trả lời là KHÔNG. Mình vẫn thích lắm, chỉ mà mình không còn hứng thú và ý tưởng để viết fic về hai đứa nữa.
  2. Mình sẽ còn viết lách chứ? – Dĩ nhiên, nhưng không phải về ChanHun hay Kpop (mình còn tạo cả một trang wordpress khác để đăng những thứ mình viết linh tinh).
  3. Còn Tiềm Hành thì sao? – Có vẻ sẽ cho dừng ở chap 15. Một chặng đường dài cho mình vả cả cho các bạn.
  4. Page liệu sẽ còn hoạt động gì sau post này hôm nay hay không? – Câu trả lời là không nhé, thật lòng xin lỗi mọi người.
  5. Liên lạc với mình bằng cách nào nếu các bạn ship ChanHun muốn tìm người trò chuyện? – Mình có twitter là @_Deeper1127 và account ask.fm/real__aanh cho bạn nào muốn trò chuyện giấu tên.

Tạm biệt mọi người! 안녕~세업찬홨팅!

2 thoughts on “Thông báo tạm nghỉ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s